สอบถามลูกดิ้นจ้า

ท้องได้14สัปดาห์ ค่ะ ท้องแรก เราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนี้เริ่มตอด ตอน 15 วีค ตอน 16 วีค เริ่มดิ้นแรงขึ้น ตอน 17 วีค ทั้งหมุนตัว เตะ แบบว่ามือหนาๆ ของพ่อรู้สึกได้แรงค่ะ

รู้สึกตอน20วีคแต่ไม่รุ้คิดไปเองรึปล่าว พอมา24วีคนี่ชัดเจนเลย

ประมาณ4เดือนเริ่มดินค่ะจะชัดเจนตอน5เดือน

เริ่ม 18 คะ !! เริ่มมาให้ตื่นเต้น !!

18-20 ค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน20

16 สีปดาห์ตอดแล้วค่ะ

ัดิ้นชัดเจนตอน 5-ด.

18 week เริ่มตอด ค่ะ

18 รู้สึกแล้วค่ะ