ท้องเล็กค่ะคุณแม่

ท้องได้ 14​ สัปดาห์​แล้วค้ะ​ แต่ท้องยังไม่ออกเลย ท้องแรก​ค่ะ​ อยากทราบว่าแบบนี้ลูกเราตัวเล็กไปไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้แพ้นมเกือบทุกชนิดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กค่ะคุณแม่
1 ตอบกลับ

14สัปดาห์น้องยังหนักไม่ถึงขีดเลยค่ะตัวจิดเดียวเองเดี๋ยวช่วง5-6ก็ใหญ่ขึ้นเองจร้า

3y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยนะคะ​คุณแม่​💕💕😂😂