สอบถามแม่ๆคะ

ท้องได้ 14 สัปดาห์ อยากทราบว่าลูกตอดยังคะ และอาการลูกตอดเป็นยังไงคะ ท้องแรก ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

กว่าเบบี๋จะเริ่มดิ้นจนเรารู้สึกได้ก็ 16 วีคเป็นต้นไปค่า แต่ส่วนใหญ่จะรู้สึกได้ช่วง 18-20 วีค หรือช้าสุดก็ 22 วีคค่ะ แต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปค่ะ ☺️

บ้านนี่ 16w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😬