6 วันแห่งการเป็นแม่ลูกอ่อน #ทีมตุลาคม

ขณะนี้ เป็นเวลา เที่ยงคืนครึ่ง 💤😴แม่ลูกอ่อนนอนน้อยทีมตุลาคม ทำอะไรกันอยู่คะ บ้านนี้ปั๊มนมรัวๆ ค่ะ🍼🍼 เอารูปลูกน้อยมาอวดกันหน่อย กินเก่ง นอนเก่งกันขนาดไหนแล้วคะ ลูกชายบ้านนี้ นอนเก่งมากกกก ต้องปลุกมากินนมตลอดเลยค่ะ กินเสร็จ ก็จะมีอาการเมานม🥴นิดๆ นะ 😍😍 สู้ๆ ค่ะ ทีมแม่ลูกอ่อน✌️✌️

6 วันแห่งการเป็นแม่ลูกอ่อน #ทีมตุลาคม
16 ตอบกลับ

จำได้ไหมคะแม่ ที่เคยคุยกันว่าเราคลอดวันเดียวกัน น้อง 6 วันเท่ากันเลยค่ะ ทางนี้น้ำนมไม่ค่อยมีเลยค่ะ เสริมนมผงไปก่อน กำลังเร่งเครื่อง แต่เรื่องนอนเก่งนี่พอกันเลย ดิ้นเก่งมากค่ะ (ขอแกงลูกหน่อย 🥰) ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย นะคะคุณแม่

2y ago

สู้ๆ กันค่ะแม่ ลูกๆ เราจะได้แข็งแรงเนาะ ❤️

น้องปลื้มคับ อายุครบ 5 วันแล้วคับ น้ำหนักแรกเกิด 3,400 กรัม กินเก่ง แต่อิแม่ยังไม่มีน้ำนมค่ะ เพราะผ่าคลอด ตอนนี้ต้องพึ่งนมผงไปก่อน ☺️👶

1y ago

ไอคิว ซุปเปอร์โกลด์ ค่ะ

อดนอนเหมือนกันค่ะ..นี่เข้าวันที่8 .นี่ก็น้ำนมไม่ค่อยมีเหมือนกันต้องเสริมนมผงเหมือนกันค่ะ..ท้องแรกด้วยค่ะ..เป็นคุณแม่มือใหม่..

1y ago

เอส 26ค่ะ

ทีมเดือนตุลาค่า คลอดวันที่ 17 วันนี้ครบ 15 วันพอดี กินเก่งมาก และน้ำนมเริ่มมาพอกินแล้วค่าาาา แต่แม่ปั้มเหนื่อยมาก 🥲🥲

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า

ช่วงแรกๆก็นอนง่าย กินนมเสร็จก็เมานมแบบคอพับไปเลย ตอนนี้29วัน เริ่มรู้มากแล้วค่ะ แต่ยังคงกินเก่งเหมือนเดิม

1y ago

แม่จับน้องนอนคว่ำตอนน้องได้ประมาณกี่วันคะ

ปั๊มนมเหมือนกันจ้า 21 ตุลาคม ออกพรรษา พอดีเลยละ

ผ่านไปทุกวัน แต่งานมนุษย์แม่ไม่มีสิ้นสุด ✌✌

เด็กนมเเม่ล้วนๆ อายุ12วันค่า

เด็ก8วันคับผมนอนเก่งมาก😊😊

คลอด10 พ.ค 65 ไม่ได้นอนเรยค่ะ