6 วันแห่งการเป็นแม่ลูกอ่อน #ทีมตุลาคม

ขณะนี้ เป็นเวลา เที่ยงคืนครึ่ง 💤😴แม่ลูกอ่อนนอนน้อยทีมตุลาคม ทำอะไรกันอยู่คะ บ้านนี้ปั๊มนมรัวๆ ค่ะ🍼🍼 เอารูปลูกน้อยมาอวดกันหน่อย กินเก่ง นอนเก่งกันขนาดไหนแล้วคะ ลูกชายบ้านนี้ นอนเก่งมากกกก ต้องปลุกมากินนมตลอดเลยค่ะ กินเสร็จ ก็จะมีอาการเมานม🥴นิดๆ นะ 😍😍 สู้ๆ ค่ะ ทีมแม่ลูกอ่อน✌️✌️

6 วันแห่งการเป็นแม่ลูกอ่อน #ทีมตุลาคม
16 ตอบกลับ

ผ่านไปทุกวัน แต่งานมนุษย์แม่ไม่มีสิ้นสุด ✌✌