แน่นหน้าอก เหมือนอะไรติดคอตลอด

ครรภ์18W6d มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม เหมือนมีอะไรกินคอตลอดเวลา กินข้าวได้ปกติ จะเป้นอันตรายไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะแม่ อาการคู่ใจคนท้อง ถ้าทนไม่ไหว กาวิสค่อน พอช่วยได้ค่ะ ส่วนอาการหายใจไม่สะดวก ก็ปกติค่ะแม่ เกิดจากการที่เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในพุงจ้า