39+6w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ครบกำหนดคลอด 29-1-65 นี้แย้วว 🤣

39+6w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า
27 ตอบกลับ

กำหนด29เหมือนกันเเม่ เงียบเหมือนกันค่ะ🤣😁

29เหมือนกันจ้าแต่ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเรย

กำหนด 30นี้ ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันทำทุกวิธีก้ไม่ยอมออกมา

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า

ท้องแบบนี้แม่ ซาวด์ เป็น ญ หรือ ช คะ

ผ่าคลอดสิทธิ์30บาทเสียเท่าไหร่คะ

1y ago

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดรพ ต่างจังหวัดกับสิทธิ ต้องไปขอใบส่งตัวรพที่เรามีสิทธิค่ะ เพิ่งมา18ที่ผ่านมาเสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

คลอดยังค่ะ แข็งแรงนะค่ะ❤️❤️

กำหนด31นี้ยังเงียบยุเลยจ้า 39+4

39+4ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ