ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

ถ้าพอมีกำลังทรัพย์ ตรวจก็ดีคะชัดเจนรู้ผล99%แต่ถ้าไม่ไม่มีกำลังก็ตรวจตามขั้นตอนที่หมอแนะนำคะแม่

ควรตรวจค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ช้าตรวจไม่ทันช่วงท้องคือพะวงมาก แต่พอคลอดออกมาปกติก็โล่งใจมากๆค่ะ

ควรตรวจค่ะบ้านนี้ตอนท้อง33ย่าง34 ก็ตรวจนิฟเลยค่ะเพื่อความชัวร์และความสบายของเรา #ลูกชายคนแรก

จริงๆควรตรวจนะคะ ทุกอายุมีโอกาสเป็นดาวได้หมดค่ะ เพื่อความชัวร์และความสบายใจของแม่ๆนะคะ

ส่วนตัวคิดว่าควรตรวจค่ะ เรา 32-33 เราเลือกตรวจค่ะสบายใจดี ไม่ต้องลุ้นหรือเจ็บตัวหลายต่อ

ควรตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจด้วยนะคะ อายุเท่าไหร่ก็มีความเสี่ยงหมดค่ะ

ควรค่ะ ทุกอายุช่วงวัย มีความเสี่ยง อีกอย่างเพื่อความสบายใจด้วยนะคั

อายุเท่าไหร่ก็ควรตรวจค่ะ ถ้ารับความเสี่ยงได้ ก็ไม่ต้องตรวจ

บ้านนี้ตรวจคะ ผลเลือดเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ

ตัดสินใจตรวจนิฟแล้วค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นมากๆนะคะ