น้ำหนักขึ้น

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโล. ปกติมั้ยค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 22 โลจ้า 😅

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา10เองค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น8โลเองค่ะ

เรา6เดือนขึ้นมา14โลแล้วคะ555

ท้อง8เดือน ขึ้น มา17โลค่ะ😅

2y ago

คลอดธรรมชาติหรือป่าค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา7โลค่ะ

เรา 7 เดือนขึ้น3 โลเองอ่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น10โลคะ

บ้านนี้35วีคขึ้น15โลคะ

เราว่าเยอะไปนะค่ะ