น้ำหนักขึ้น

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโล. ปกติมั้ยค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา12โลค่ะ เดิมเป้นคนผอม โดนให้ตรวจนํ้าตาล รอตรวจค่ะว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม

เราจะเข้า8เดือนขึ้นมา13โลแล้ว หมอบอกให้ได้12-15โล เพราะเราตั้งต้นมาน้อยมากไม่มีภาวะเสี่ยงค่ะ

ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะแม่ บ้านนี้7เดือนขึ้น9โลคุณหมอยังบอกให้คุมน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลค่ะ ตัวเล็กในท้องตอนนี้ 2444กรัมแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกับบ้านนี้เลยจ้า 38+3 น้ำหนักลูก2626. 😀

เรา8เดือนขึ้นมาแค่ 7โลเองค่ะ เราก็อ้วนนคะแต่ทำไมคุณแม่ขึ้นเยอะจัง

เยอะค่ะคุณหมดบอกว่าตั้งแต่รู้ว่ท้องถึง9เดือนไม่ควรขึ้นถึง15โลค่ะ

บ้านนี้7เดือน ก็ขึ้นมา10+แล้วค่ะ ไม่คิดไรมาก กลัวลูกไม่อิ่ม กินแหลก555+

5y ago

ของเรา 6 เดือน 10+ ละคะ หิวบ่อยเกิ้น คุณแม่ตัวจะแตกละคะ 😋😋

บ้านนี้พุ่งมากคะ 1-5เดือนขึ้นเดือนละ3ขีด 6เดือนขึ้น เดือนละ5โล++++

เยอะนะคะเนื่ย เราท้องเกือบ 7 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 5.5 โล

ท้อง7เดือนขึ้น2โล ปกติเค้าให้ขึ้นไม่เกิน12โลนะคะแม่