ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

บ้านนี้30 w. ขึ้นมา5-6 โลเองค่ะ ตอนนี้พยายามกินอยู่ เพราะเรากินน้อยมากๆค่ะ เบื่ออาหาร แต่ไม่ได้แพ้นะคะ

เหมือนกันค่ะ 3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลย พอเจ้าเดือนที่ 5 ขึ้นมา 5 กก.ละค่ะ ต้องคุมอาหารแล้ว กลัวเบาหวานค่ะ

เฉลี่ยแล้วก็อยู่ที่เดือนละโลถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ เพราะหมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้นไม่เกินเดือนละ 2 โล

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรก​ น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแม่​😅 เพิ่งมาขึ้นเดือนที่4 ขึ้นมา 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 6ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งแล้ว นน.ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลถึง2โลเลยค่ะ แต่3เดือนแรกกินไรไม่ได้แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ แต่หมอบอกลูกก็โตตามเกณฑ์ดี

4 เดือนแล้วคะ ก่อนนี้ นน. ลดไป 6 กก. จนกระทั่งตอนนี้ ไม่มีวี่แววว่าจะขึ้น

ของเราก่อนท้อง82 ท้อง4เดือนน้ำหนักลงเหลือ75 เเพ้ท้องตอน2เดือน

แม่บ้านนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นมา2ขีดเองค่ะลงลูกหมด😊