ยังไม่พูดน้องอายุ7เดือนยังไม่พูดเลยค่ะ

น้อง1ขวบ7เดือนยังไม่พูดเลยค่ะ

ยังไม่พูดน้องอายุ7เดือนยังไม่พูดเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เอาจริงๆคือพูดน้อยหรือไม่พูดเลย ไม่เคยได้ยินน้องพูดเลยคะ

งดจอค่ะ ช่วยคุยอ่านนิทานถามตอบเล่นกับเค้าเยอะๆค่ะ