[#D3] Yoga bầu tốt lắm các mom ạ

Từ ngày có bầu, tui mới biết yoga là gì. Tham khảo nhiều nơi, nói tập yoga tốt cho cả mẹ và con. Ông chồng không biết lén lút đọc ở đâu ấy, cũng bắt tập yoga 🧘🧘🧘 Thế là 6h sáng dậy, vác bụng bầu, mở Youtube rồi tập theo. Ngày nào tui lười, tới 6h mà ko chịu dậy, ổng lại đạp cho vài phát, bắt tập. Nói tập cho Tom khỏe 😴😴 Tập 30p/ngày, người cũng đỡ mỏi mệt hơn những ngày trước, các mom à. Rồi tự nhiên biết bên chỗ kia tổ chức sự kiện 2000 mẹ bầu tập yoga online. Tui cũng đăng ký tham gia. Rồi vác về 1 thùng quà tham gia sự kiện. Ổng ko tin, tập có 30p mà vác được đống quà đó. Nguyên thai kỳ, hôm nào cũng tập. Có lẽ do vậy mà vác bụng bầu ko thấy mệt. Con tui (có thể có tác dụng) tăng cân đều đều, hấp thụ tốt những thứ tui ăn. Nên các mom đang mang bầu, hãy tập yoga nhé. Khỏe mẹ, khỏe con 💪💪💪 Mạnh khỏe còn chống dịch bệnh Covid nữa các mom à Ps: Tui viết mà mặt thằng con như này này 🤣🤣🤣 #D3 #tập_đầu_làm_mẹ #chiasekinhnghiem

[#D3] Yoga bầu tốt lắm các mom ạ
17 Các câu trả lời

cảm ơn m đã chia sẻ những thông tin hữu ích, tặng mom 1 ❤️nha

mình bầu 20w mới bắt đầu tập thì có muộn k m nhỉ?

3y ago

ko muộn đâu mom. Có các bài tập tương ứng cho từng giai đoạn đó mom. Mom kiếm bài tập phù hợp nhé.

đúng rồi m ạ yoga bầu rất tốt m ạ

3y ago

đúng r mom à 👍👍

❤ cho mom.. cảm ơn mom đã chia sẽ..☺

3y ago

cám ơn mom 😍

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

3y ago

ok mom nhé 👍

❤️❤️❤️

Cs bổ ít, cám ơn mom

3y ago

hihi 😊😊

❤️ nè

❤💐

❤️