☘️Quà từ Tiki xu tích được nhờ TAP VN

Ở TAP lâu nay em gom cũng được kha khá Tiki xu. Nay e quyết định dùng 2/3 số xu để tậu em “siêu xe” này về cho bạn nhỏ nhà em hihii🥰 Cảm ơn TAP rất nhiều ạ!!❤️

☘️Quà từ Tiki xu tích được nhờ TAP VN
29 Các câu trả lời

hồi trước ko biết cứ sợ xu hết hạn nên cứ có là mua hết, mua ko hết thì sợ mất thì uổng nên lúc nào cũng mua hơn, thành ra giờ ko có gì 😂

Xịn quá. Chúc mừng m nha. Mấy thẻ quà tặng tiki xu là không bị giới hạn ngày dùng phải không m?

2y ago

Vâng ạ. Em cảm ơn m ạ.

woa, thích quá. từ đợt chơi app tới giờ chẳng đc tiki xu. toàn quà ko

2y ago

Đợt e đạt giải cuộc thi trên này nên đc voucher tiki 850k mới được nhiều v á hihii

Xe này mom mua bnhiu mom. E cũng tính mua xe như nay

xịn xò wa nè mom Hoa.. chúc mừng mom nha

Xịn quá, Chúc mừng Mom nha 🎉🎉🎉

wow, quà đẹp quá 😍, chúc mừng mom

quá tr đẹp r.chúc mừng mom và bé

xịn quá m ơi chúc mừng m nha

xịn quá, chúc mừng m nha..😍