Quà Đã Về 🥰

Quà đã về đến nhà mình 😍Xe lửa siêu siêu dễ thương luôn mọi người ơi. Bé nhà mình rất thích. Cảm ơn TAP nhiều ạ 🥰🥰🥰🥰🥰 #TAPquatang

Quà Đã Về 🥰
54 Các câu trả lời

nhìn quà này đáng yêu quá m vào cho con mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1184824?d=android&ct=b&share=true

ôi đẹp quá mom, mạng quay quá nên lúc vào chỉ còn chảo đồ chơi với chơi bếp ko ah

4y ago

đúng rồi mom, cứ có quà cho con là thích ah 🦸‍♀️

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

4y ago

Dạ Okay Ad ơi hihi

Chúc mừng mom và bé e cũng đang chờ quà về cho bé Chanh nè

4y ago

Cảm ơn Mom Yến Nhi. Quà mà tới chắc bé Chanh thích dữ ha M hihi

chúc mừng m, mình cũng thích cái này mk chậm quá nên hết

4y ago

Cảm ơn Mom Vy. Vậy Mom Vy có đổi đựơc gì cho bé không. Chắc đợt tới vẫn sẽ có xe đồ chơi gỗ M ạ 😊

Chúc m mom, m cung doi xe lua nhưng chưa thấy có quà về

4y ago

:D

Chúc mừng mom Thảo nè! Chụp hình đẹp quá 😍😍

4y ago

Dạ mình cảm ơn Ad. Ad chọn quà đẹp quá luôn 🥰

chúc mừng mom.. siêu xe lửa xinh xắn..😍😍

4y ago

e cảm ơn.. xíu mom ngủ ngon luôn nha..❤

chúc mừng mom, mình cũng đổi quà này nè 💝

4y ago

Ba Nghĩa có con trai nên chọn quà này là đúng rồi

Thich wa nhỉ. Mình vào lúc nào cũng hết quà

4y ago

Cảm ơn mom nha