คลอดแร้ว

้หมอนัดเร่งคลอดวันที่25มีนา วันคลอดวันที่26มีนาคม. คลอดตอน13:07น. นน.2920 เด็กหญิง ปวีณ์สุดา เหมทอง (น้องเกรซ) อิแม่เกิดวันพฤหัสบดี ที่25 มีนาคม ลุกเกิดวันพฤหัสสบดีที่26 มีนาคม อัศจรรย์ไหมเอ่ย ความทรมาน+กะความเจ็บปวด. แม่ว่ามันคุ้มค่ามากกับสิ่งได้กับมา. ลูกคนนี้แม่รักหนูที่สุดเรย ถึงแม้จะเกิดมาเจอกันแค่ไม่กี่แต่มันก็คือความรักอันมีค่ามากที่สุดสำหรับความรักของแม่ที่มีต่อลูก

คลอดแร้ว
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เลือกเกิดวันเกิดวันเดียวกับพ่อเลยคะ555555 จิงๆกำหนดคลอด16กพ. แต่นางอยากออกมาวันที่6กพ.วันเกิดพ่อเค้า ไม่มีเจ้บเตือนมูกอะไรทั้งสิ้นแค่รุ้สึกเจ้บจี้ดๆ เลยไปหาหมอ ปากเปิด4เซน คลอดวันเกิดสามีพอดี เลยได้ของขวัญไปเลย55555555

ยินดีด้วยค้ะ💗💙 หมอนัดเร่งคลอดตอนอายุครรภ์แม่ได้กี่วีคค้ะ

4y ago

บ้านนี้วันที่7ครบ40วีคว่าจะไปโรงบาลไม่รู้ว่าหมอจะเร่งให้รึเป่า

ถ้า 25 เหมือนกันเริ่ดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ว่ามั้ยคะ

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ชื่อจริงเพราะมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยค่าา ชื่อเหมือนกันเลยนะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ