คลอดแร้ว

้หมอนัดเร่งคลอดวันที่25มีนา วันคลอดวันที่26มีนาคม. คลอดตอน13:07น. นน.2920 เด็กหญิง ปวีณ์สุดา เหมทอง (น้องเกรซ) อิแม่เกิดวันพฤหัสบดี ที่25 มีนาคม ลุกเกิดวันพฤหัสสบดีที่26 มีนาคม อัศจรรย์ไหมเอ่ย ความทรมาน+กะความเจ็บปวด. แม่ว่ามันคุ้มค่ามากกับสิ่งได้กับมา. ลูกคนนี้แม่รักหนูที่สุดเรย ถึงแม้จะเกิดมาเจอกันแค่ไม่กี่แต่มันก็คือความรักอันมีค่ามากที่สุดสำหรับความรักของแม่ที่มีต่อลูก

คลอดแร้ว
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ