สวัดดีค่ะแม่ๆทุกคน แม่บ้านไหนเวลากินอิ่มแล้วลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งบ้างค่ะ บ้านนี้34+4กินอิ่มแล้วภายในสองชั่วโมงลูกดิ้นแค่4ครั้งเองค่ะ

่่มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติใช่ไหมจ้าา ตอนแรกแม่บ้านนี้กังวนมากๆค่ะ

ปกตินะแม่

5y ago

โอเคค่ะขอบคุนน่ค่