การเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศเด็กด้วยไมค่ะ

16 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจดาวน์บอกเพศไม่ได้ค่ะแต่ถ้าผลเลือดออกมาแล้วมีความเสี่ยงสูง หมอจะส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะน้ำคร่ำรู้เพศแน่นอนค่ะ😊😊(แม่บ้านนี้รอฟังผลเจาะน้ำคร่ำ 27 พ.ค นี้ล่ะค่ะ)

ถ้าตรวจเลือดธรรมดาหาความเสี่ยงจะไม่รู้ค่ะ ถ้าไม่ใช่ตรวจนิฟตี้เพราะถ้าแบบนิฟตี้จะต้องเสียเงินเองค่ะ ส่วนตัวไม่เสี่ยงอะไรแต่เลือกตรวจนิฟเพราะต้องการรู้เพศ หมื่นต้นๆของเอกชน

แค่เจาะเลือดไม่สามารถรู้เพศได้ค่ะ ถ้าตรวจฟรีรพ ของรัฐบาล แต่ถ้าผลเลือดมีความเสี่ยงถึงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถึงจะรู้เพศได้ละเอียดเลยค่ะ

ทราบเพศเลยค่ะ แถมโครโมโซมแต่ละคู่ด้วยว่ามีความเสี่ยงอะไรบ้าง เราตรวจตอน 14w จ่ายแพงหน่อยแต่เพื่อความสบายใจของแม่

เห็นคะ..เห็นตอนซาวเลย.ขั้นตอนแรกคือการซาวคะคุณหมอจะซาวดูก่อนว่าน้องผิดปรกติมั่ย..จากนั่นค่อยไปเจาะเลือดคะ.

ตรวจของรัฐ เจาะเลือดไม่รู้เพศคะ นอกจากได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ จะรู้ทุกอย่างเลยค่ะ

เราเจาะเลือด 20cc ตรวจดาวน์และโครโมโซมแบบนิฟ ตอน 12 วีค รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ รู้เพศเลย

ถ้าตรวจของพวกบริษัทนิฟตี้จะรู้ค่ะ แต่ถ้าตัวธรรมดาจะไม่ทราบเพศนะคะ

2y ago

รพรัฐบางที่เขาก็มีรับตรวจของพวกบริษัทนิฟตี้ค่ะ แค่จ่ายแพงกว่าตัวปกติ ก็เห็นแม่เม้นถามการตรวจที่รู้เพศเลยก็เลยบอกว่าถ้าเป็นของตัวบริษัทพวกนี้จะทราบค่ะ แต่รพรัฐบางที่เขาก็ไม่ได้ลิ้งค์กับพวกนี้ค่ะแล้วแต่โซน

ถ้าเจาะเลือดธรรมดาไม่รู้เพศจ้าแม่ ถ้าตรวจแบบนิฟจะรู้เพศน้องค่ะ

เราเจาะตรวจดาว รู้เพศเลยคะ รพรัฐ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายคะ