การเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศเด็กด้วยไมค่ะ

16 ตอบกลับ

แต่นี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ยังไม่ได้เจาะคัดกรองเลยค้ะ

ตรวจนิฟที่ รพ ตอน 10 สัปดาห์ 8 วันรู้ผล พร้อมรู้เพศคะ

ต้องดูว่าตรวจแบบไหนจ้า ถ้านีฟก็ทราบเพศลูกเลย

เจาะเลือดรู้เพศค่ะ แต่ถ้าเจาะน้ำคล่ำไม่แน่ใจ

ตรวจแบบนิป รู้เพศเลยค่ะเราตรวจตอน 15w

รู้เลบคะ