แม่บ้านไหนทีม พฤศจิกายน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

่ช่วยบอกวิธีลดน้ำตาลหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร งดขนมปังขาวเปลี่ยนเป็นโฮลวีทแทน งดของหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลม ผลไม้ทานได้บางอย่างค่ะ ถ้าทำได้น้ำตาลก็ลงได้จ้า