ทีมธันวาคม65

ไอ้เด็กอ้วน👶🐷 บ้านนี้ทำท่ายกก้นเหมือนจะคานทั้งวันเลยค่ะ​ แม่ต้องคอยจับ​ ไม่งั้นหน้าไถ ถ้าอยู่ใกล้แม่ก็เกาะทำท่าเหมือนจะลุก​ ข้าวยังไม่ยอมกิน​ นมก็กินน้อยลง​ ฟันยังไม่มีวี่แววจะขึ้น บ้านอื่นเป็นยังไง​ ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ น้องเก้า​เด็กน้อย​6เดือน​20​วัน​

ทีมธันวาคม65
21 ตอบกลับ

ทีมธันวาคม ทางนี้ฟันมา6ซี่ นั่งหลังตรงแล้ว คลานไถๆแล้ว ทานอาหารเองแล้วblw เกาะยืนเรียบร้อย เร็วไปหมดแม่ตามไม่ทัน555

10mo ago

บ้านนี้ยังไม่โผล่มาซักซี่เลยแม่​ ทำท่ายึกยักๆทั้งวัน​ ข้าวยิ่งแล้วใหญ่เลย​ ป้อนก็ไม่ค่อยกิน​ ให้กินเองก็มีแต่ปัดๆทิ้ง😂