ทีมธันวาคม65

ไอ้เด็กอ้วน👶🐷 บ้านนี้ทำท่ายกก้นเหมือนจะคานทั้งวันเลยค่ะ​ แม่ต้องคอยจับ​ ไม่งั้นหน้าไถ ถ้าอยู่ใกล้แม่ก็เกาะทำท่าเหมือนจะลุก​ ข้าวยังไม่ยอมกิน​ นมก็กินน้อยลง​ ฟันยังไม่มีวี่แววจะขึ้น บ้านอื่นเป็นยังไง​ ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ น้องเก้า​เด็กน้อย​6เดือน​20​วัน​

ทีมธันวาคม65
21 ตอบกลับ

ทีมธันวาเหมือนกันคะ ฟันขึ้นตอน6เดือนกว่าคะ ทางนี้ลูกกินข้าวเป็นเเล้วคะ เเต่ทางนี้นํ้าหนักลูกน้อยคะ6โลเอง😅

1y ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะแม่​ น้ำหนักก็แอบเยอะด้วยค่ะ​11.2โลค่ะ😂

น้องออก้า 7m10d หนัก6kg กินข้าวเก่งค่ะ นมกินน้อยลง ติดเล่น ยังไม่คลานค่ะ ชอบให้พานั่ง (คลอด36wks) #ทีมธันวา65จ้า

1y ago

เดี่ยวน้องพร้อม เค้าจะเริ่มทาน แม่ขยันเสิร์ฟข้าวดูก่อนทุกวันนะคะ ให้นั่งเก้าอี้ทานข้าวให้เค้ารู้ถึงเวลาทานข้าวแล้ว ทานได้แค่ไหนก็ค่อยๆเพิ่ม น้องทานนมเก่งใช่ไหมค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่

บ้านนี้เกาะเดินทั้งวัน ฟันยังไม่มีวี่แวว คลานไม่ต้องเอ่ยตามไม่ทันเลย5555คลอด 5/12/65ค่ะ

1y ago

น้องเก่งมากค่ะ​ บ้านนี้16/12/65​ ทำท่ายึกยักทั้งวันอยู่เลยค่ะ

อ้ายอ้วนที่บ้านยังไม่มีแววเลย เมื่อวานไปฉีดวัคซีน6เดือนมา หนัก 12.3 แล้ว 😂

1y ago

น้องติดพุง​ อาจจะช้านิดนึงเนาะแม่​ บ้านนี้ตอนฉีดวัคซีน6เดือนหนัก11โลค่ะ พรุ่งนี้ครบ7เดือน​น้ำหนักขึ้นมา3ขีดค่ะ😂

6 เดือน 29 วัน นั่งเก่งคลานเก่งแล้วค่ะ ขยันคลานด้วยค่ะ🤣

1y ago

บ้านนี้กระดึ๊บเอาค่ะแม่​ 😂😂

ห่วงเล่น อยุ่คะ เลยไม่ค่อยกิน น่าตีมากแม่😄

ผมชื่ออาเธอร์ครับ7เดือนกว่าแล้ว

เอฟซีจากติ๊กต๊อกค่ะแม่ 😂💞

จ้ำม้ำจังลูก น่ารัก❤️

น่ารักจังค่ะ