ทีมธันวาคม65

ไอ้เด็กอ้วน👶🐷 บ้านนี้ทำท่ายกก้นเหมือนจะคานทั้งวันเลยค่ะ​ แม่ต้องคอยจับ​ ไม่งั้นหน้าไถ ถ้าอยู่ใกล้แม่ก็เกาะทำท่าเหมือนจะลุก​ ข้าวยังไม่ยอมกิน​ นมก็กินน้อยลง​ ฟันยังไม่มีวี่แววจะขึ้น บ้านอื่นเป็นยังไง​ ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ น้องเก้า​เด็กน้อย​6เดือน​20​วัน​

ทีมธันวาคม65
21 ตอบกลับ

20ธันวาค่ะ ลุกนั่งเอง คลานได้คล่องแล้วค่ะ ตั้งแต่6เดือน ตอนนี้เกาะยืนแล้วค่ะ ถึงตัวจะเล็กแต่พัฒนาการเร็วค่ะ นน6.9