ไอมีขี้มูกจะผ่าคลอดได้ไมคะ

ไอแต่ไม่แยอะมากมีขี้มูกใสๆถ้าถึงวันผ่าคลอด+ทำหมัน ยังไม่หาย ทางโรงพยาบาลเขาจะผ่าคลอดให้เราไมคะ วันผ่าคลอด17เดือนนี้แล้วคะ (ขอสอบถามคุณแม่ที่รู้ขอบคุณคะ)

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ + จิบน้ำผึ้งมะนาว หรือยาอมสมุนไพรอมแก้ไอได้ค่ะ ยาอมอ่านฉลากก่อนนะคะ เราอมยาอมมะแว้ง ลดไอ ลดเจ็บคอได้ดีเลยค่ะ