6เดือนกว่าที่ประจำเดือนไม่มา

ไอเราก็นึกว่าท้องเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ก็ไม่ขึ้น2ขีด มันเป็นเพราะอะไร แก้ไข้ยังไงให้ประจำเดือนมา

6เดือนกว่าที่ประจำเดือนไม่มา
14 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเถอะคะ

ทานยาคุมค่ะ

3y ago

ลองดูเมนต์อื่นๆนะคะ เรื่องฝังยา หลายคนเหมือน ปจด มาไม่ปกติ 🙂✌️✌️