ประจำเดือนขาด2เดือนแต่ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะเป็นเพราะอะไรแนะนำทีค่ะ

ขอสอบถามทีค่ะประจำเดือนขาดจะ2เดือนแล้วแต่ตรวจขึ้นขีดเดียว มันเป็นเพราะอะไร แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาอาจมีสาเหตุอื่นด้วย ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่