ไอเท็มหน้าร้อนชิ้นไหน ที่คุณขาดไม่ได้เวลาออกจากบ้าน

Select multiple options
ครีมกันแดด
หมวก
ร่ม
เสื้อแขนยาว/ เสื้อคลุม
พัดลมมือถือ
สเปรย์เย็น
ไอเท็มอื่น ๆ (อะไรบ้างคะ ?)

1459 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เสื้อแขนยาว ทิชชู่ ผ้าเปียก แก้วเก็บความเย็นค่ะ ส่วนตัวเป็นคนขี้ร้อนง่ายมากๆ และเป็นโรคเหงื่อออกเยอะมากผิดปกติค่ะ

แว่นตากรองแสงหรือแว่นกันแดด

เสื้อแขนยาวค่ะ

พัดลมมือถือ

เสื้อแขนยาว

เกือบทุกข้อ

ครีมกันแดด

หมวก