มีวิธีทำให้หายไอไหมค่ะ

ไอมาเกือบเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เจ็บซี่โครงไปหมดเลย

8 ตอบกลับ

ถ้ากินหรือไปหาหมอแล้วไม่หายแนะนำแม่ต้มน้ำรากมะเขือพวงกินสักแก้วสองแก้วนะคะ บ้านนี้ไอเกือบสองเดือนไปหาหมอกินยาก็ไม่หายแฟนเลยไปหามาต้มให้กินกินสองแก้วหายเลยจ้า

หาหมอค่ะ พอหายเป็นหวัดแล้วก็ฉีดวัคซีนไข้หวัด​ใหญ่เลยค่ะ จะช่วยป้องได้ระดับนึง

ไม่ทราบว่าไปหาหมอรึยังคะ ถ้าไอเรื้อรัง ไปหาหมอดีกว่าจ้า

บ้านนี้ไอแต่ไปหาหมอก็หายนะคะ แม่ได้ไปหาหมอรึเปล่า

แม่ไปหาหมอหรือยัง เป็นนานขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอจ้า ฉีดยาที่คอ

จิบน้ำอุ่นไว้นะคะ

คามิโลซานฉีดพ่นคอ​ ฉีดได้เรื่อยๆค่ะ​ กับกำกิ๊กเผี่ยงอมให้ชุ่มคอ