การไอ

ไอมากๆๆๆจะเป็นอะไรกับท้องเราไหม พอดีไอมา3-4วันแล้วค่ะ ได้แค่กินยาอมกะน้ำร้อน หรือมียาอะไรแนะนำบอกหน่อยนะค่ะ อยากหาย ไอทีเจ็บเส้นท้องหมด ตอนนี้ท้อง29w

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆค่ะ แม่ๆคนอื่นแนะนำกินน้ำมะนาว

อย่ากินน้ำร้อนค่ะ กินน้ำอุณหภูมิปกติดีที่สุดค่ะ