ปวดจิมิถี่ๆ ขยับก็เจ็บ ตอนนี้29w

29w ปวดจิมิถี่ๆมา3วันแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดมากกว่าเดิม ปวดจนแทบจะนั่งไม่ได้ เดินก็ปวด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย🥺

1 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้ ไป รพ. สอบถามคุณหมอโดยตรง ดีกว่านะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ