ตั้งครรภ์10วีค แล้วไอหนักมาก

ไอมา5-6วัน ไม่หายสักที ยิ่งไอหนักขึ้น ไอไม่หายจะส่งผลกระทบกับลูกไหมค่ะใครเคยเป้นบ้าง เครียดมากค่ะไอทีปวดไปทั้งตัว เจ็บท้องเจ็บคอไม่ไหว

2 ตอบกลับ

ไอเหมือนกันค่ะ แต่กินน้ำขิง ถ้าเจ็บคอต้องกินยาฆ่าเชื้อนะค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอที่ฝากท้องก่อน บ้านนี้ติดหวัดจากลูก เป็นหวัดหนักเลย ไอ น้ำมูกไหล มีเสมหะ แต่กินแค่ยาฆ่าเชื้อ ซาวแล้วเด็กก็โตตามเกณฑ์

เราเป็นค่ะแต่ไม่ได้ทานยาอะไรเลย พยายามดื่มน้ำบ่อยๆให้คอไม่แห้งพอช่วยได้อยู่ค่ะ