ตั้งครรภ์10วีค แล้วไอหนักมาก

ไอมา5-6วัน ไม่หายสักที ยิ่งไอหนักขึ้น ไอไม่หายจะส่งผลกระทบกับลูกไหมค่ะใครเคยเป้นบ้าง เครียดมากค่ะไอทีปวดไปทั้งตัว เจ็บท้องเจ็บคอไม่ไหว

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะแต่ไม่ได้ทานยาอะไรเลย พยายามดื่มน้ำบ่อยๆให้คอไม่แห้งพอช่วยได้อยู่ค่ะ