ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ไอ เจ็บคอ กินน้ำมะนาวไม่ดีขึ้น กินยาอมตัวนี้ได้มั้ยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้อมแล้วใจสั่นค่ะก่อนท้องอมได้ค่ะแต่พอท้องอมแล้วใจสั่นเหมือนมันบีบหัวใจค่ะแต่มันอาจจะอยู่ที่ภูมิต้านทานของแต่ล่ะคนน่ะค่ะส่วนตัวบ้านนี้อมแล้วใจสั่นค่ะ

บ้านไม่ไอ แต่เจ็บคอมากเลย และก็เจ็บเนื้อเจ็บตัวปวดร้าวไปหมด เป็นอยู่ตอนนี้เลยคะแต่อาการเจ็บเริ่มดีขึ้นหมอให้ย่าพ่นคอตราตะขาบมา 16 w

บ้านนี้เจ็บคอแก้ด้วยการ เอามะนาวทาเกลือแล้วบีบลงที่ลำคอค่ะ 2 วันหาย แม่ลองวิธีนี้ดูนะคะ

ยาอมสมุนไพรแก้เจ็บคออมได้หมดเลยค่ะ ออกฤิทธิ์เฉพาะจุดเลยไม่มีผลกับลูก

ลองถามเภสัชกรดูนะคะ ถ้าสมุนไพรมะขามป้อม ก็อมได้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่