สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ลูกดูดเต้าจากเเม่เเล้วชอบไอ เป็นอะไรไหมคะ ลูกไอทุกครั้งที่ดูดนมเลยคะ

ไอ2-3ครั้งก็หายไป เข้าเต้าอีกก็จะไออีก ลูกสาวอายุ15วันคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ลูกดูดเต้าจากเเม่เเล้วชอบไอ เป็นอะไรไหมคะ ลูกไอทุกครั้งที่ดูดนมเลยคะ
1 ตอบกลับ

สำลักรึป่าวคะ

6mo ago

น้องสำลักคะ