แม่เป็นไข้หวัด ไอจามบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ท้องเข้า 6 เดือนค่ะ เป็นหวัดแล้วไอ จามบ่อยมาก สะเทินถึงลูกในท้องมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ค้ะ สะเทือนอยู่ ช่วงนี้อากาศร้อนฝุ่นเยอะปิดจมูกปากอนามัย แม่ดูแลสุขภาพด้วยนะค้ะ. 😊