มีผลกระทบไหม

ท้องได้ประมาณ 5-6 วีค จามบ่อยมาก จะมีผลกระทบอะไรกับน้องหรือป่าวคะ 😥😥

3 ตอบกลับ

ทางนี้9วีค จามบ่อยมากเหมือนกัน ทั้งจามทั้งไป ตาแดง เหมือนคนเป็นภูมิแพ้ ปกติไม่ได้เป็นภูมิแพ้ ทรมานมากค่ะ😅

2mo ago

บ้านนี้จามเหมือนคนไม่เคยจามเลยค่ะ 🤣🤣

ไม่มีค่ะ แต่ถ้าจามแรงมากๆพยายามกั้นไว้ด้วยนะค่ะ ไม่รู้เขาเรียกอะไร แบบว่า ขมิบไว้นะค่ะ