แม่ๆๆ ท่านไหน ท้องอ่อนช่วง ยังไม่ถึง 3-4 เดือน แล้วมี น้ำเมือก สีน้ำตาล ไหลออก มา กลิ่นคาว เหมือนก่อนจะเป็นประจำเดือน หน่วงๆๆ บ้างไหมค่ะ

ไหลวันเว้นวัน เป็นมา สัก อาทิต ได้แล้วใหน่วงจิ๊ดๆๆ คุณหมอ ฉีดฮอโมนกันแท้งให้ป้องกันไว้ ทุกอาทิต

1 ตอบกลับ

แม้ฉีดยากันแท้งแล้ว แต่ช่วงนี้คุณแม่ต้องพยายามเดินให้น้อยนะค่ะ นอนนิ่งๆ ได้ยิ่งดีค่ะ เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังเพื่อให้เลือดหยุด และหายเป็นปกติค่ะ