ท้อง 4 เดือน

ท้อง 4 เดือน มีน้ำใสๆ ไหลออก มา แต่ไม่มาก เป็นอะไรไหมค่ะ เผลอไปยกของหนักด้วย#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สบายใจ หมอให้ระวังอย่ายกของหนัก ทำงานเบาๆ ถ้ามีเลือดออกค่อยไป รพ ค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ 🥰

ถ้าไม่ไหลตลอดตกขาวค่ะ

3y ago

@Pimpakan ใช่แม่เราก็เคยเป็น หมอตรวจเสร็จบอกตกขาวต้องได้สอดยา