แม่ ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ยยย 😂😂😂

ไหนใครเป็นแบบนี้บ้างคะ? 🙋🏻‍♀️ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า #คนไม่มีลูกไม่รู้หรอก Cr.Noofeung Noiis

แม่ ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ยยย 😂😂😂
23 ตอบกลับ

ตั้งเเต่มีลูกรูปที่ลงเฟสก็มีเเต่รูปลูก เพราะชีวิตจริงเป็นยัยเพิ้งทั้งในบ้านเเละนอกบ้านจ้า😂😂😂

ขอบตาก็ดำ น้ำอาบไม่เกิน4ขัน ผมไม่ต้องหวี ข้าวแทบจะไม่ต้องเคี้ยว😭😴✌️✌️👧

เป็นเหมือนกัน ตั้งแต่เป็นแม่คนก็ไม่ค่อยได้แต่งตัวแต่งหน้าเลย

เป็นค่ะ ขนาดปวดท้องเข้าห้องน้ำยังต้องกลั้นไว้เลยค่ะ

ตั้งแต่เป็นแม่คน ก้อไม่ค่อยได้แตงตัวแต่งหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีก็ขี้เกียดแต่งเวลาออกจากบ้าน

ตั้งแต่มีลูกก็ยังไม่ได้แต่งตัวสวยเลย 😁😂

5555ขำลั่นบ้านเลย จริงมาก สวยได้แปบเดียว🤣🤣

ช่วงหลังมามีแต่รูปลูกแล้วค่ะ

😂 คงจะเหมือนกันรออีกแพร็บนึง