แม่ ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ยยย 😂😂😂

ไหนใครเป็นแบบนี้บ้างคะ? 🙋🏻‍♀️ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า #คนไม่มีลูกไม่รู้หรอก Cr.Noofeung Noiis

แม่ ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ยยย 😂😂😂
23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ตั้งแต่เป็นแม่คนก็ไม่ค่อยได้แต่งตัวแต่งหน้าเลย