ทีมกำหนดคลอดพฤษภาคม

ไหนใครเกิดทีมพฤษภาคมบ้างคะ ขอเสียงหน่อยเร็ว

80 ตอบกลับ

26 พฤษภาค่าา คุณหมอให้เวลาอีก 3อาทิตย์รอลุ้นว่าน้องจะกลับหัวมั้ย แม่อยากคลอดธรรมชาติ 😅

ไปซาวด์มากลับหัวนอนคว่ำพร้อมออกแล้วกำหนด2พฤษภาคมหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 2 พค . คาดว่าจะก่อนกำหนดเหมือนกัน ❤️

บ้านนี้ วันที1 พฤษภาคม ถ้ายังไม่เกิด วันที8 ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ วันที9 นอนโทรพยาบาลค่ะ

หมอนัด 23พค.แต่ตอนนี้อายุครรภ์31w4d เด็กกลับหัวรอแล้ว ยังงงอยู่จะอยู่ถึงไหม

30พค แม่แน่นท้องท่องไม่ไหวแล้วจ้า นอนตะแคงก็ปวดเอว นอนหงายก็หายใจไม่ออก😅

บ้านนี้ กำหนดคลอด19/5/23 แต่เลือกผ่าหมอขอ39wขึ้นไป ยังไม่ได้เลือกวันผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้24พ.ค ค่ะ ไปซาวด์มาล่าสุดอาทิตย์ที่แล้วลูกสาวเตรียมกลับหัวแล้วค่ะ

1y ago

จริงค่ะ ประหลาดใจมาก แต่คุณหมอบอกว่าเขายังมีเวลาครื้นเครงอีกอีกเยอะค่ะ

บ้านนี้31พ.คเลยค่ะ😂แต่แม่ตอนนี้ไม่ไหวเหนื่อยมากอยากคลอดแล้ว😅

13พฤษภาคม​จ้า​ แต่ก็ไม่แน่นอน​ เพราะ2คนแรก​ ออกก่อนกำหนดทุกคน

1y ago

เจ็บหน่วงบริเวณ​นั้นเหมือนกันจ้า

28 พ.ค.ค่ะ เเต่หมอนีดรอบที่เเล้ว บอกน้องกลับหัวเเล้วค่ะ😅