ทีมกำหนดคลอดพฤษภาคม

ไหนใครเกิดทีมพฤษภาคมบ้างคะ ขอเสียงหน่อยเร็ว

80 ตอบกลับ

บ้านนี้12พค เเต่กลับหัวเเล้ว จะถึงรึป่าวกลัวได้ออกก่อน

กำหนดคลอด3พฤษภาคมค่ะ...วันที่9เมษาหมอนัดตรวจอีกทีค่ะ

26 พฤษภาค่า ซาวด์ตอน 28w น้องกลับหัวแล้วค่ะ ปัจจุบัน 30+1🥰

บ้านนี้ 12 พ.ค. ค่ะ ซาวด์ตอน 31 week น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ 🥰

3 พ.ค.น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะกลัวจะได้ผ่าจัง🥹

19พค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นตอนคลอด

12พฤษภาค่า ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆนะคะ

ของบ้านนี้ กำหนดคลอด 7 พฤษภาคม ค่ะ

15 พฤษภาคมค่ะ แต่หมอนัด 20 พฤษภาคม

8 พฤษภาคม กลับตัวท้องลงแล้วจ้า