ปีนักษัตรของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกคืออะไรกันคะ?

ไหนใครปีอะไรกันบ้าง เผื่อเจอคุณแม่ทีมเดียวกันน้า 💕 👉 ใกล้วันตรุษจีนแล้ว มาอัปเดตปีชง 2565 กันดีกว่า https://tap.red/q2ur6 #ปีนักษัตร #ปีชง

ปีนักษัตรของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกคืออะไรกันคะ?
16 ตอบกลับ

พ่อปีมะเส็ง แม่ปีวอก ลูกปีเสือ ชงกันหมดเลยจ้า แต่ไม่ซีทุกอย่างที่เรา😊

บ้านนี้พ่อกระต่ายแม่ไก่ลูกเสือจ้าน้องกำหนดเกิดมิถุนา65ปีเสือคะ

บ้านนี้ พ่อหมู ลูกคนโตหมู แม่เสือ คนเล็ก กพ.นี้ ก็เสือ จ้า

แม่เสือ พ่อเถาะ ลูกคนที่หนึ่งระกา คนที่สองน่าจะฉลู

แม่ลิง พ่อเสือ ลูกวัว พ่อกับแม่ชงจ้า แต่ลูกไม่ชง

พ่อปีระกา/แม่ปีมะโรง/ลูกคนโตปีชวด/คนเล็กปีฉลู

ม้ากับลิงส่วนเบบี้ในท้องปีเสือค่า😂🥰

พ่อปีฉลู แม่ปีมะโรง ลูกปีชวด 😁😁

พ่อปีชวด แม่ปีเถาะ ลูกปีขาลค่ะ

พ่อ:ฉลู แม่:มะเมีย ลูกชาย:ฉลู