ปีนักษัตรของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกคืออะไรกันคะ?

ไหนใครปีอะไรกันบ้าง เผื่อเจอคุณแม่ทีมเดียวกันน้า 💕 👉 ใกล้วันตรุษจีนแล้ว มาอัปเดตปีชง 2565 กันดีกว่า https://tap.red/q2ur6 #ปีนักษัตร #ปีชง

ปีนักษัตรของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกคืออะไรกันคะ?
16 ตอบกลับ

แม่เสือ พ่อหนู ลูกเสือ 😅

ปีกระต่าย 🐇 แสดงตัว

3y ago

กระต่ายทั้งพ่อและแม่จ้า ลูกปีเสือรอคลอดเดือนกุมภาพันธ์จ้า

ทีมปีวัวมาตรงนี้ 🐂

3y ago

ลูก​ชายปีวัวค่ะ

หนู เสือ และหมูจ้า

🐀 ทีมปีหนู +1

ปีเสือ 🐅 ว่าไง

3y ago

ปีเสือ 🐅 ทั้งพ่อ แม่ ลูกเลย ก็แสบทั้งบ้านอ่ะ 😝😝