ทีม พฤศภาคม

ไหนใครทีมพฤศภาคม คอมเม้นท์กันหน่อยเร็ว บ้านนี้20พฤศภาคม

137 ตอบกลับ

2 พ.ค.ค่ะแต่ตอนนี้มาแอดมิทคืนที่2 แล้ว พอดีคืนก่อนมีอาการท้องแข็ง ปวดมดลูก เลยมาหาคุณหมอ พึ่งได้ 36week 4day คุณหมอบอกยังไม่ถึงเกณฑ์ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้ครบ 4 เข็มแล้วก็ดูอาการถ้าไม่มีอะไรวันนี้คงได้กลับบ้านไปพักอยู่ให้ครบกำหนดอ่ะค่ะ

1y ago

บ้านนี้ชอบท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการปวดร่วมด้วย ทรมานนอนไม่เคยหลับเลยคะ

บ้านนี้ซาวตอนฝากครรภ์ กำหนดคลอด26 พ.ค 66ซาวที่คลีนิคพอย้ายมาฝากต่อที่โรงบาลรัฐอยุ่บ้านหมอซาวดูอีกกำหนดคลอดเลื่อนไปเป็น3 มิถุนา 66 แม่ไม่มั่นใจว่าประจำเดือนล่าสุดวันที่เท่าไรแล้วเราต้องยึดที่ซาวล่าสุดหรือที่ซาวฝากครั้งแรกค่ะ

3พ.ค36+5w มีอาการน้ำเดิน มูกเลือดโดนยาระงับคลอด1ยาขยายปอด2ยาท้องแข็ง1 นอนโรงบาลวันที่8เมษา ออกโรงบาลวันที่9เมษาบ่ายสามโมงหมอให้กับบ้านดูอาการอีกที

บ้านนี้กำหนดจริง 21 พค.แต่คุณหมอ ให้เลือกได้ตั้งแต่ 7-15 เพราะC/S แต่ตอนนี้ชักไม่แน่ใจจะถึงช่วงนั้นมั๊ย ตอนนี้เข้า 34 wk ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

26พฤษภาค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ ไม่รู้จะคลาดเคลื่อนกี่วัน ตอนนี้อึดอัดมาก ลุกเดินเริ่มยากแล้ว😅

17 พ.ค.ค่ะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย(ไม่มีอาการเจ็บท้อง)ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเดินเยอะหรือเปล่า

บ้านนี้กำหนด 15 ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว กลัวออกมาก่อนกำหนดมากเลย

1y ago

ทางนี้เจ็บเตือนทุกคืนเลยค่ะแม่ กลัวลูกจะออกก่อนพฤษภามากเลย 🥹

1พค ค่า แต่หมอบอกว่าไม่ถึง 40วีคก็ออกแง้ววว ตอนนี้37วีค พรุ่งนี้ป้าหมอนัดแล้วว

ครบกำหนด 15 พ.ค. หมอนัด 20 พ.ค. ตอนนี้คุณหมอเลื่อนมาเป็นต้นเดือนพฤษภาคมแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ไปทุกคน ทางนี้ท้องแรกกำลังลังเลจะผ่าคลอดหรือธรรมชาติดี