ทีม พฤศภาคม

ไหนใครทีมพฤศภาคม คอมเม้นท์กันหน่อยเร็ว บ้านนี้20พฤศภาคม

137 ตอบกลับ

22พฤษภาคมค่ะเริ่มเดินลำบากนอนไม่ค่อยเพราะลูกดิ้นตลอด

บ้านนี้13พฤษภาคม ไม่รู้ว่าน้องจะออกก่อนมั้ย แม่จุกมาก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด31พ.ค แต่หมอเลือนผ่าวันที่15พ.คนี้ค่ะ

22จ้า ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนจุกท้องบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนด16 พฤษภาคมคะ☺️☺️

1y ago

ทีมเดียวกันเลยคะ16 พฤษภาคม

5 พ.ค. จ้า กลัวแตกก่อนจังเลยแม่ เท้าบวมแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

กำหนดคลอด2มิถุนา นัดผ่า30 พฤษภาคม นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29พฤษภาคม ค๊าาา🫰🏻💗🤩

2พค ตอนนี้ท้องใหญ่ไม่ไหวแล้วค่าา

12พฤษภา นัดผ่าวันที่2พฤษภาจ้า 🤭