คือน้องเป็นผื่นเเดงแบบในรูปมีแม่ๆคนไหนมีวิธีรักษา หรือมียาแนะนำมั้ยค่ะ รูปอยู่ใต้โพสต์น่ะค่ะ

ไหนมีวิธีรักษา หรือมียาแนะนำมั้ยค่ะ รูปอยู่ใต้โพสต์น่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

ใส่แพมเพิสไหมแม่ ถ้าใส่งดก่อนเด้อ อาบน้ำซับให้แห้งแม่ ทาครีมชูโดครีมบางๆ หรือไม่ก็ลองทางแป้งเด็กบาง ถ้าไม่หายหาหมอเลยแม่

4y ago

วันนี้ทั้งวันงดใส่ละค่ะ แต่ยังแดงอยู่เลย ตอนเย็นจะพาไปหาหมอค่ะ ขอบคุณค่ะ

อาจจะแพ้ผ้าอ้อมรึป่าวคะ ลองไปหาหมอดู แต่ห้ามทาแป้งนะคะ

งดใส่แพมเพิส งดทาแป้ง เวลาอาบน้ำเสร็จซับให้แห้งๆเลย

4y ago

ตอนนี้งดใส่เเพมเพิสละค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

4y ago

แม่ปล่อยน้องอบฉี่หรืออึนานเกินไปค่ะ พยายามเปลี่ยนบ่อยๆนะคะ ถ้าอึต้องเปลี่ยนทันทีค่ะ มันกัดผิวน้อง บ้านนี้ใช้ครีมศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิร์ส