คือน้องเป็นผื่นเเดงแบบในรูปมีแม่ๆคนไหนมีวิธีรักษา หรือมียาแนะนำมั้ยค่ะ รูปอยู่ใต้โพสต์น่ะค่ะ

ไหนมีวิธีรักษา หรือมียาแนะนำมั้ยค่ะ รูปอยู่ใต้โพสต์น่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

ตามรูปเลยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

4y ago

แม่ปล่อยน้องอบฉี่หรืออึนานเกินไปค่ะ พยายามเปลี่ยนบ่อยๆนะคะ ถ้าอึต้องเปลี่ยนทันทีค่ะ มันกัดผิวน้อง บ้านนี้ใช้ครีมศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิร์ส