โพสต์นี้มาอวดลูกกัน

ไหนขอดูท่านอนลูกๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ จะน่ารักขนาดไหน ?? น้องเอ็กเซลล์1เดือน25วัน

โพสต์นี้มาอวดลูกกัน
391 ตอบกลับ

ท่านอนตอนเด็กๆประมาณไม่ถึงเดือนของน้องอั่งเปาลูกชายบ้านนี้ค่ะ​ ตอนนี้​ 9​ เดือนก้อยังนอนหมุน​ 360​ องศาชอบสุดคือนอนขวางเป็นตัว​ H ระหว่างพ่อกะแม่นี่แหละจร้า

น้องแอล อายุ5เดือน หลับง่ายค่ะ ดิ้นเก่ง นอนคว่ำ ที่ไหนก็หลับถ้าง่วง ตื่นสายด้วย แม่ตื่นตอนไหนลูกตื่นตอนนั้นค่ะ

ท่านี้เลยครับให้งอแงยังไงเจอท่านี้วางปุ๊ปไม่เกิน2นาทีหลับ....แล้วค่อยเปลี่ยนที่นอน😁😁😁😁

น้องพายอาร์ 3เดือน24วัน น้องไม่ชอบนอนตะแคง ทำยังไงก็ไม่นอน หัวแบนหมดเลย แม่เศร้า😂

น้องตัวใหญ่มากเลยคะ ตอนน้องคลอดน้องได้กินนมผงไหมคะก่อนนมแม่จะมาจร้า

ชอบชูมือนอนค่ะ ถ่ายไว้ตอนคลอดได้ 5 วัน ตอนนี้น้อง 18 วันค่ะ

น้องเซนต์​2เดือน14วันครับ​สบายสุดๆโชว์​พุงน้อยๆด้วย

รูปนี้ตอน 2 เดือนกว่าๆ แต่ตอนนี้ 3 เดือน 20 วันเเล้วงับบ

น้องมัดไหม 3เดือน10วัน ปู่เราชอบบอกว่านอนแผ่สองสลึง^^

น้องอวบอั๋น6เดือน5วันค่ะ​ หลับได้ทุกสถานการณ์​😁😁